7 months old

Hello mommies, okay lang ba na hindi pa nakakaupo si baby at seven months?

5 Replies

hi mommy! maybe your lo po needs more tummy time. my baby is 7 months din po. tamad naman siya umupo pero kaya nya unassisted for a few mins lang. mas gusto nya kasi mag-practice tumayo tho di pa talaga nakakatayo mag-isa. marunong na sya mag-roll and still figuring out how to crawl properly. di pa sya ganun kadaldal din. may sari-sariling timelines ang babies, so it's okay mommy. let's just continue to wait patiently, pero let's also encourage and support them until makaya na nila. also po, if may concerns or worried talaga kayo, i-raise nyo lang po sa pedia ni baby. 😊

this might help. also pwedeng delayed lang ng konti. kasi may iba ibang timeline sila ng pagdevelop, but to be sure po pwedeng magpaconsult sa dev pedia kung talagang pansin mo e di nya kaya kahit iassist pa sya. by 6-7months normally able na sila mag-sit kahit with assist in prep para sa start ng solid food. kasi kung di sya nakakaupo, di mo pa sya pwedeng ipagsolid food. malaking tulong ang tummy time nya starting newborn kung nagagawa mo yun dati sa kanya para sa strong back and neck nya.

Yes po, si lo ko 9 month na nung nakaupo totally unassisted. Basta continue lang po to practice

opo . kanya kanya nmn timeline mga babies kng kelan sila nadedevelop.

Yes