Ultrasound

Hello mommies. Is it okay to have another ultrasound? I had my first at 7 weeks. I'm on 20 weeks and planning to go for an ultrasound again. Thanks. 😊 #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

yes po okay lang po un pero depende pa din sa inyo . actually ako po everymonth may ultrasound ☺️ normal ko po pinanganak si baby and healthy ☺️

Yes, ok lang naman po 😊 halos monthly din ako nagpapaultrasound dati, ok naman kami ni baby.