Lotion

mommies, is it ok to use lotion for 1month baby? if ever na pede anu magandang lotion na magamit

9 Replies

Nung 2 days old pa lang si baby on her 1st bakuna, niresetahan ako ng pedia ng physiogel lotion for baby kahit wala pa syang 1 month old nun. Nasa sakin naman daw kung gusto ko, optional lang naman daw

i dont think kailangan na maglotion agad ang baby,malambot naman skin nila at isa pa mxado pang sensitive skin nla,bka my content pa ung lotion na makaallergy sa skin..just my two cents

mommy ito maganda po yung tiny bids rice baby lotion yan po gamit ko skanya since day 1 safe po yan kay baby kase all natural ingredients jan po sya kuminis. 😊

Depende po sa skin ni baby. Kung dry na pwede naman mag baby lotion. Aveeno baby uis safe to use even in newborn kung di sensitive skin ni baby mo.

Masyado pang baby..hwag muna, mga 6 mos na lang cguro then human nature or mustela Maganda

5y ago

ahh ok thank youuu

wag muna po maxado pa sensitive skin ni Baby

For newborns, you can use Mustela

Yes pwede na

huwag muna mamsh.

5y ago

sige thank you