Mosquito Patch

Hello mga Mommies! Okay lang ba sa 2 weeks old baby ang Mosquito patch? Gumagamit din ba kayo nito? Sobrang dami kasi lamok ngayon e. Thank you sa sasagot! ?

12 Replies

oo bsta wag malapit sa mkha.. ako sa unan ni baby ko nlalagay tapos itatabi ko sa knya. try mo dn to mamsh safe dn for newborn

Yes. Mosquito patch din gamit namin before. Madalas sa bedding namin nilalagay or sa blanket ni baby

Yes much better po sa edad bi baby. Then nung nag 3 months si Lo ko nag No Bite Lotion na po sya

Mas okay momsh kng bili kana lang mosquito net para di din sya napapasok ng mga insecto

maganda po momsh patch gamit ko sa baby ko s dmit lang wag s balt madikit po kase

ok lang pero idikit na lang sa malapit sknya kesa sa damit mismo

Walng aq ginamit sa baby q.. Mosquito net nlng po ..

Ok lng kaso parang di nmn effective patches.

mosquito net nlng po

No bite po momsh