vaginal pain

Mommies. Ok lng po ba or normal po ba sunsakit ung vagina ungbparang napressure xa. 8 weeks preggy po. Tapos ng blood spot po aq kulay brown. Thank u

5 Replies

nako sis pacheck up kana aq ganyan 35 weeks c baby nanganak aq kulay bwon ang spot q na parang malapot..inadmit aq for toco papasarahin sana matres q para di lumabas maaga c baby pero di na naagapan..nung nagpacheck up aq 3 cm na q..ingat ingat sa galaw..pacheck up kana sis wag mo na patagalin para safe c baby

sis feel mo ba na masakit puson mo para kang may regla ung disminoriya kung nararamdaman mo un nag lelabor ka na dahil ganyan aq

First trimester k prone taio s mga gnyan spotting at bleedng better go to ur OB..

8 weeks ka pala kala q 8 months patingin ka nlang sis

nagtuloy ba pregnancy nyo po?

Related Articles