Milk Substitute

Hi mommies. Ok lang po ba uminon ng powdered milk like Bearbrand or Alaska if you are pregnant aside sa milk na for pregnant women talaga? Is it safe? Thank you. ?

2 Replies

mas mataas po ang sugar content ng mga gatas na yan kaya mas mainam yung gatas tlga pang buntis.

4y ago

Bakit po yung enfamama iniinom ko sabi ng ob 4 tbsp. per glass tapos nung nag bearbrand ako sabi okay lang daw basta 6 tbsp. daw po gawin ko.

Hi Po, it should be safe naman. But if you experience an adverse reaction stop agad :)