BARA SA ILONG

Hi mommies. Nu po ginawa niyo sa bara ng ilong ni baby? Nd nmn po sipon. Naririnig ko po everytime mag BF kami. Thank you and Godbless!

2 Replies

Milk po sguro yan. Sa baby ko akala ko sa ilong pero sa lalamunan nya pala. Sabi ng pedia milk daw na nababara. Tumutunog nga na parang phlegm. Pero observe nyo lang din po kung ano talaga yan :)

4y ago

Sabi ng pedia every after padede, burp talaga dapat si baby and hindi muna ihiga agad. Wag din magpapadede na nakahiga lang si baby.

Up