Question for Pregnant Mommies

Hi mommies, normal po ba tong gantong discharge? Wala syang amoy. Twice plang po sya and every morning po after ko magwiwi. The rest of the day clear na po sya or milky white.

Question for Pregnant Mommies
14 Replies

Nagkaroon din ako ng ganyan few weeks ago. Muka syang sipon at color light yellow to green pero walang amoy. Basta parang uhog itsura at konte lang din. Though hindi sya dumami at once ko lang naman nakita, nagpunta agad ako sa OB to be sure at para narin sa peace of mind ko dahil kakaiba nga. Alam ko kasi white lang dapat ang color ng discharge natin. True enough, after ng pap smear ko, nalaman na meron infection. Kaya pag ganyan mamsh, agapan mo kasi pwede umabot kay baby yung infection. Niresetahan ako ng vaginal suppository nun called Neo-Penotran.

Related Articles