First time mom

Hi mommies, normal po ba sa buntis na may lumalabas na parang jelly like discharge na color yellow sa underwear?

2 Replies

minsan napapansin ko may parang discharge din ako sa pantay na color white tapos mga ilang minuto like 5 or 10minito pag ihi ko ulit parang nagkukulay light yellow na .ganon ba un?Iniisip ko baka dahil s mga iniinom ko vitamins kaya nag kaka stain ng ganon kulay. kc ung wiwi ko parang kulay yellow ung amoy din ng ihi ko minsan amoy ng ferror surfate🤣🤣

sign of infection dapat white lang