Puson

Hello mommies! Normal lng po ba na sumakit minsan ang puson, balakang, at sa pwetan na parang may lalabas na ewan? 25weeks preggy na po ako. 1st time mom here 😊. Thank you po sa mga sasagot..

5 Replies

hindi po natin msabi mommy kung normal. pwede kasing normal sa iba pero di normal sayo .. kaya mas mabuti mommy na mgpaconsult po kayo sa OB nyo. ingat mommy!

Minsan tlaga nananakit lalo pag pagod matagal nakatayo pero pag palagi nananakit at subra ang sakit mas mainam p Magpatingin sis

4y ago

Hindi naman po siya ganun kasakit. Kapag tumatayo po ako dun ko nararamdaman na parang may ewan sa pwetan ko na gusto lumabas or minsan puson ko ganun po..

Yes ganyan din ako nung buntis ako lalo na yung balakang ko papunta sa pwetan parang ngalay na ngalay.

Para po bang may malalaglag or yung parang magkaka period?

4y ago

Sige po. Thank you 😊