Week 17 ???

Mommies normal lang po bang makaramdam ng kirot at sakit sa may bandang tyan (sa may pusod or minsan sa upper part neto)?

5 Replies

nung nasa 1st tri. ako andami din sumasakit sakin..singit ko, sa baba ng puson ko,puson ko mismo,minsan sa bandang tyan..nung nag 2nd tri.na ako..nawala na..sumasakit nalang sakin balakang kapag nangangalay ako..o di kea pag umoover sa kakagawa sa bahay..

ganyan din ako, may mga pabiglang kirot kung saan saan. kaya papaultrasound nako para sure. pero sabi ni ob possible daw na gas spasm.

yes momsh. pero pag sunod sunod na consult you OB .

yes po .ganyan din po ako Nung 1st tri. ko .

Yes po mommy normal lang