asking

hi mommies! normal lang po ba sumasakit lowerback mag 11weeks na po ako preggy thanks po sa sasagot ???

2 Replies

Hi mommy! Nung 11 weeks ako kaya sumasakit yung lower back ko ay dahil sa UTI hehe. Nagpacheck ka na ba ng urine? Pero normal naman yata sumakit ang lowwr back during pregnancy.

6y ago

Hehe masarap yung feeling ng buntis kaya enjoyin mo yan sis! Oo naman ayos din naman sa lying in! :)