7 weeks and 3 days symptoms

Hello mommies normal lang po ba na wala gana kumain? Pero mabilis ako magutom. Tapos ng ca cramps yung puson ko. Di naman ako ng be bleeding Thanks! #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Yes normal po. Nung nasa ganyang week ako, ganyang ganyan up until now na nasa 10w4d na ako. Wala pading gana, nagsusuka. Mapili sa pagkain. But then yung nagkacramps ang puson, better to ask your OB kasi baka need mo ng pampakapit or kung ano mang gamot ang tama for you. Kasi kahit walang bleeding or spotting, hindi parin okay na may sumasakit sa puson.

nasa paglilihi stage pa po kayo, or baka may uti po kayo kasi nagka cramps po kayo pacheck up po kayo