Uncomfy feeling sa gilid ng tummy

Hi Mommies. Normal lang po ba na sumasakit mga sides ng tummy ng buntis? Trinay ko tawagan si OB kaso di ko pa macontact. Di naman sobrang sakit. Uncomfy lang sya na medyo masakit. Today ko lang sya nafeel. 22 weeks pregnant #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Uncomfy feeling sa gilid ng tummy
1 Reply

Dati naitanong ko na sa OB kung bakit medyo sumasakit yung ilalim ng boobs ko sabi nya dahil raw lumalaki na si baby. Possible po ba na yan rin ang reason bakit sumasakit mga gilid ng tummy ko?