Sex while pregnant

Hi mommies, normal lang po ba na sumakit at humapdi yung pwerta after makipagsex sa partner niyo? Nawala din naman po siya after ng ilang minutes. 2months din po kaming walang ganon ni hubby recently lang ulit may nangyari samin. 3months preggy here. Salamat sa sasagot☺️

10 Replies

akala ko ako lang nakaranas nung may soreness sa private part. paano kasi 3 months ding wala since sa malayo nagwowork so hubby. sa sorang sabik humihirit pa ng second round tapos dun ko na nafeel yung masakit kaya pinatigil ko agad kasi natakot ako ang naalala ko namin meron na pala si baby baka mapano pa. tho advice samin ng OB ko ok lang magsex wag lang masyado and mag try ng iba't ibang position na komportable ka

ako nga simula mabuntis ako 3x pa lang kasi ang sakit naman kaya saka ang hirap di alam kung panung posisyon gagawin😂😂36weeks 3days na ako today pero pag 37weeks na siguro baka kelangan ng ganun😊para mabilis magopen cervix

4y ago

,try mo momsh spooning position or doggy.. para d nman ma'stress c baby sa loob at yung uterus, nabasa ko lang po😁😁... since na buntis po ako wala kaming sex life ni hubby kc my history po ako ng miscarriage sa 1st baby kaya natatakot po kami... 36weeks na rin po ako tom..

better kung stop na po muna kau ng contact.. kasi baka maapektuhan c baby.. yan kadalasan pinapayo ng mga ob..

normal po yan,kc naStretch ulit si"kumare"😅..basta po walang bleeding at sakit na tumagal..

normal lang po as long as walang bleeding na ganap or di ka naman maselan

same po Tau lalo sken 2 times a month lng nauwi c hubby

sa first tri talaga hanggang 2nd tri, mejo masakit

Baka hindi ka wet nung pinasok ka.

normal lng ata yan eh😊

ganyan din po yung akin

Related Articles