Natutulog sandali lang

Hi mommies! Normal lang po ba na sandali lang ang tulog ng new born? 3 months na po siya. Pag araw, di siya makatulog ng diretso. Sa gabi lang tumatagal ang tulog. Ano po ba ang dapat gawin para makatulog ng matagal sa araw? Thank youuu!

2 Replies

consult mo po sa pedia nia mii..para naman mabigyan ng vitamins nia .. sakin on going 3 months baby ko pero halos tulog araw man o gabi hanggang umaga pero hnd naman po as in lagi ah meron din ung day nia na ayaw nia po tlga matulog ng tanghali .. pero pag sumpong nia lang yun

yes mamshie kse po ibig sbhn nkakaadjust na sya bsta importante mahaba ang tulog sa gabi ggcing lng pg mgdede ganyan po LO ko ngaun going 3mos nman sya ngaung 18☺️