Labing Labing

Mommies normal lang po ba na mawalan ng gana makipag labing labing sa mga mister niyo habang buntis? Ako po kasi kahit kiss wala akong gana tas mabilis po akong mairita kapag hinahawakan po ng asawa ko yung dibdib ko or yung nipples ko. Salamat po sa sasagot

2 Replies

iba iba naman po ang pregnancy. may iba na mas tumataas ang libido meron din naman na bumababa or wala sa mood. hirap ng pabagobago hormones pag buntis

Yes normal mommy. :) iba iba kasi ang hormones ng pregnant eh. Minsan g na g ka makipag do minsan naman tamad na tamad ka :)