17 weeks at maliit mag buntis.

Hi mommies. Normal lang po ba na hindi pa nararamdaman si baby sa week na to? First time mom po ako, minsan napaparanoid po ako kasi di ko pa sya ramdam. Pero minsan parang may pumipitik sa tiyan ko and natibok yung tiyan ko, si baby po ba yun?? Sana po may sumagot. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes po normal siya lalo na kapag first mommy kasi hindi mo pa naman po alam or kabisado ang galaw ng baby dahil nga po first time mo. Si baby po yung napitik sa tummy mo. ☺️

2y ago

Yun nga po first time kasi kaya di ko din po talaga alam kung ano mararamdaman ko. Actually checkup ko po mamaya. Monthly checkup na po kasi ako. Salamat po sa pag sagot 😊