Sudden Pain lower Abdomen

Hi Mommies, normal lang po ba maka feel ng sudden pain sa left abdomen. Tolerable naman sya. 5 times ko sya nafeel today nung tumayo ako. 5 times peri 1-2 seconds lang sya nag last tapos 2-3 minutes yung gap ng pain. Natext ko na si OB kaso my consultation pa sya maya maya pa nya masasagot yung tanong ko #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

Update: Nagreply na po yung secretary ng OB ko. sabi nya po advise ng Dr uminum ako ng Isoxilan kasi parang contractions raw yung nangyayare sakin 🥺 Safe po ba uminum ng pampakapit kahit di naman nya ako pina ultrasound para macheck kung ano talaga cause nung nafeel ko

Depende mommy kung ilang weeks kana. Usually normal naman yung ganyan, wag lang constant and hindi tolerable or may mga discharges. Baka kasi round ligament pain lang, usually sa 2nd tri and 3rd tri kasi nababanat yung tiyan mo kaya sumasakit.

3y ago

nasa 14 weeks palang ako momsh. 🥺 tolerable naman sya and walang discharge.