CRAMPING

Hi mommies normal lang ba yung nag cacramps yung sa hita? Tuwing madaling araw? :((( halos araw araw na po huhu

2 Replies

Sakin din gnyan momshie kaya ginagawa ko nagkukumot ako pra di malamigan, kasi sa gabe napapansin ko ndin yan kpag nalalamigan ang hita ko tapos nangangalay pa kpag tulog na tulog ako di ko namamalayan sumasakit na sya nag ccramps sya tapos sobrang lamig pa ng hita ko. Kya ginawa ko tinry ko nmn mag kumot tpos maglagay ng unan sa hita pra di nangangalay kaya ayun effective nmn po sya hehe di na sya nag ccramps

5y ago

Wc po😊

Ganyan din po ako sobra sakit as in nappatayo tlga ako sa mdaling araw😫

5y ago

Saging mommy. Tas drink a lot of water, Minsan nawawala po siya minsan nabalik. Tas ginagawa ko pag nag cacramps inistraight ko lang paa ko. Ayun mga 1min or 2mins lang ang tinatagal.