Green discharge

hi mommies.. normal lang ba ito? hindi sya mabaho. bukas may check up ako sa center.. try ko to sabihin.. yung 2nd pic aug. 21 pa tvs sakin. now 17weeks na ako. last month nagpacheck up ako sa center, di nila chineck baby ko, 13weeks sya non😔nagbasa basa ako tungkol sa tvs ko, high risk pala pagbubuntis ko, wala man lang ako idea😢 dahil sa anterior placenta covering the os.☹️ #1stimemom #pleasehelp

Green discharge
1 Reply

Pag green discharge po may infection po kayo , white discharge with no foul odor po ang normal. Ako po Anterior Placenta means nasa front wall po ang location lesser lang makikita ang presence ng movements ni baby but ma fefeel mo naman po normal naman daw po yun sabi ng OB ko wag lang Previa. Pa check napo kayo para sa safety niyo and ni baby.