Pagsusuka 24 weeks

Hi mommies. Normal kaya na bumalik ang pagduduwal ko at 24 weeks? Minsan naisusuka ko pa yung kinain ko. Parang bumabalik kasi ung heartburn ko. Will ask this to my OB sa susunod na check up ko. Pls respect. Thank you.

1 Reply

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁

3y ago

thank you mommy! :) thank God nawala din. as per my OB lumalaki daw kasi ang tummy kaya nagkaka heartburn. :)