Bleeding

Hi Mommies, normal ba na pag buntis ng 3weeks na parang nag me menstruation pero yung pain ay sa puson?

4 Replies

what do u mean po buntis ng 3 weeks? ang bilang po ay from last mens. also dapat po walang bleeding, at most dapat spotting lang po. and also walang pain. pls check with your OB

Mainam pacheck up ka po.. or PT muna para sure, kase kung preggy ka po at masakit puson mo ndi po normal un ganyan dn ako noon kea sabi ni OB Bedrest at binigyan ako pampakapit

From 1st semester ng pgbubuntis ko till now 10weeks n tummy ko my pain parin po .. normal po ba un or Hindi ..?

Not normal