Yeast Infection

Hi mommies normal ba na magkayeast infection kapag buntis? Ano pwede igamot sa kanya. Ang kati kati kasi eh palagi naman ako naghuhugas ng pempem after mag urinate thanks po.

6 Replies

Ako po mommy nagkaroon dati. Kaya pala medjo mainit na makati sa loob ng pempem ko tapos pag umiihi ako konte lang. Yun pala naging dahilan ng uti ko. Eto niresita ng ob ko Vaginal suppositories. Every night before bedtime po nilalagay sa loob ng pempem for 7 nights ko ginawa.

5y ago

Okay na po di naman po pala infection niresetahan lang ako ni OB ng setyl saka canesten tas laging dry daw at wag lagi hugasan okay na po ngayon thanks po 💛

Yes prone daw talaga ang buntis sa infection. Pacheck ka sa ob mo. Ako nagkaron din 30weeks ako, pinag supposotory ako nawala sya agad. 7days lang yun. Now 35weeks na ko

5y ago

Okay na po di naman po pala infection niresetahan lang ako ni OB ng setyl saka canesten tas laging dry daw at wag lagi hugasan okay na po ngayon thanks po. ❤️

Medyo normal po sa pregnancy since nagchange hormones natin. Ako po binigyan ng albothyl for 7 nights and then nag yogurt na ako. Now wala na itchiness and discharge.

5y ago

Yes momsh nakakadry kasi laging hugas especially pag may feminine wash. 😊

Meron ako ganyan now. Aysus sobrang kati na mahapdi. Nagsuppository ako grabe hapdi nung 1st and 2nd lagay, kakaiyak..

5y ago

Okay na po di naman po pala infection niresetahan lang ako ni OB ng setyl saka canesten tas laging dry daw at wag lagi hugasan okay na po ngayon thanks po.

paCheck k sa OB mo, bibigyan k po ng proper medication

5y ago

Okay na po di naman po pala infection niresetahan lang ako ni OB ng setyl saka canesten tas laging dry daw at wag lagi hugasan okay na po ngayon thanks po. 😊

Di po maganda yun mamsh

5y ago

Okay na po di naman po pala infection niresetahan lang ako ni OB ng setyl saka canesten tas laging dry daw at wag lagi hugasan okay na po ngayon thanks po