Yeast Infection

Hi mommies normal ba na magkayeast infection kapag buntis? Ano pwede igamot sa kanya. Ang kati kati kasi eh palagi naman ako naghuhugas ng pempem after mag urinate thanks po.

6 Replies

Medyo normal po sa pregnancy since nagchange hormones natin. Ako po binigyan ng albothyl for 7 nights and then nag yogurt na ako. Now wala na itchiness and discharge.

5y ago

Yes momsh nakakadry kasi laging hugas especially pag may feminine wash. 😊