3month old baby

Hello mommies! Is it normal for a 3month old baby boy na hindi nag poop since yesterday 6am. Wala naman siya ibang nararamdaman, energetic pa din, tapos ganado pa din mag breastfeed (exclusive breastfeeding) Yong ihi niya normal naman, sa isang araw nakapalit ako 3-4 times pero puro ihi lang. Appreciate sa mga answer niyo po. Thank you!

1 Reply

If ebf mommy normal po. As long as di po irritable okay lang po yan