Sleeping concerns

Hi mommies! Is it normal for a 3 month-old baby to not sleep at daytime? He's been awake since 6am and now it's almost 5pm still not asleep. Thrice na cya nag.poop today. Naiidlip lng cya for 30mins while breastfeeding.

1 Reply

hello po momshie! hinde po ba umiiyak si baby ano? normal lng yan sa babies, nagbabago po yung sleeping patterns nila, mas mabuti more on taking naps during daytime, then at night cgurado po straight yong tulog nya. Ano po activities ginagawa nyo with your baby during daytime?

5y ago

iba iba kasi po ang babies, yung sa baby ko po, nasanay na kinakarga ko sya para mahaba yung tulog nya, madalas tlaga gumigising agad lalo na pag nilalagay ko sa crib, kaya no choice kinakarga ko na lng sya.