35weeks?

Hello! Mommies nkaready na naorganize n rn next.. Hospital bag nmen ni baby..

35weeks?
13 Replies

Waiting na lang sa storage box and bag para after laba makapag ayos na din ng mga dadalin sa ospital. ❤️ I have those blankets too! 🤭 Have a safe delivery to all Moms! 🥰

Hospital bag at drawer na lang kulang, di pa ko makadecide anong drawer eh. Nagtitingin-tingin pa ko

same here hehe.. baby bag nlng saka bag ko ang kulang.. :) gudluck satin sis

Maglalaba nalang ng mga damit at blankets nya. 😅

Ganda ng closet ni baby. 😊 Have a safe delivery, Mommy.

Goodluck mommy. Have a safe delivery..

San mo nabili mga baby dress mo sis?

4y ago

Yung mga baru-baruan

Nakaka-excite ng bagong baby!

Have a safe delivery po.

hm gnyn ? sn po nbbli?

4y ago

Lazada & shoppee sis.. Sale po cla june 6