Nilalagnat

Mommies, nilalagnat po kasi ako pero sa loob lang tapos masakit din po tiyan at nag l-LBM din. Ano ginawa nyo? Di pa po kasi ako makabalik sa OB kasi wala pang masakyan ecq pa samin. #1stpregnnt #1stimemom Thank you po.

1 Reply

ilang weeks na po kayo? may time nagkaganyan ako 37 weeks. inom ng madamig water tas nag warm lemon water with salt ininom ko tas eat ng banana. nag 1 biogesic ako. kinabukasan okay na tyan ko

4y ago

Hi mommy, 36 weeks na po ako ngayon ginawa ko po nagpapawis lang po ako, pahinga, inom lang nang inom tubig at isang biogesic din ayun sa awa ng diyos okay na po pakiramdam ko. Salamat po sa pag sagot.