Maternity Benefits

Hello mommies, need your opinion po , ask ko lng is it allowed na Hindi ko ideclare na married na kmi n hubby before filing mat1 since kakakasal lng nmin wla pa kmi authenticated marriage contract and wala pko I'd using my hubby's last name . ( worried Kasi ako sa mga requirements to file . Hindi kopa din naupdate status ko sa Sss since kareresign ko lng possible kaya n mkpg claim ako ng maternity benefits ?Due kopo on Nov 21. Thank you po in advance ❤️ #FirstTimeMom

2 Replies

sundan niyo nalang po yung instructions na ibbigay sa inyo sa philhealth kasi susundan po doon mga id niyo padin. baka po mag ka problema pa sa future

maiden name po ggmtn since wla kpa i.d na n married at hndi p nka change status, same po tyo