PPD………………..

Hi mommies, need some tips,advice or idea on how you guys handle to have a healthy mental health? 🥺 thank you mommies! #1stimemom #advicepls #postpartum

13 Replies

Hi!mommy i feel you same here sa 2nd baby ko nang naranadan ko yan last year at this year sa 1st 5months after i giving birth ang lakas ng ppd ko ang eldest daughter ko ang nasisigawan ko at nasasaktan naaawa nga ako sa kanya hindi ko alam kung bakit hindi ko masabi sa asawa ko, mother ko,in laws or mga bff ko or kahit na dito hindi naisip na ishare yung pinag dadaanan ko kay Lord God lang ako nag iiyak gabi gabi one time na share ko sa small group nmin sa church yung pinag dadaanan ko may nag share din ng naka experience at pinag pray nila ako in God grace ok na ako dahil sobrang worse na yung mga naiisip ko before hindi ako binabayaan ni God na gawin yung bagay na pag sisisihan ko habang buhay. Praying to all mommies out there na dumaranas din ng ppd in Jesus Name mag karoon po tayo ng piece of mind🙏☝️