PPD………………..

Hi mommies, need some tips,advice or idea on how you guys handle to have a healthy mental health? 🥺 thank you mommies! #1stimemom #advicepls #postpartum

13 Replies

Nagka PPD rin ako, I'm also a first time mom. Gustong gusto ko na noon magpa-check up at magpa-reseta ng antidepressant. Hindi ako makatulog at laging kinakabahan, takot na takot ako sa anak k9, hindi rin ako makakain ng maayos. Pero sa tulong ng asawa ko, mil at ng mama ko unti unti kong na overcome, syempre may kasamang dasal, araw araw. Lagi ko sinasabi sa sarili ko na kaya ko para sa anak ko. Kung naiiyak ka, gawin mo lang, kung nagagalit ka sa asawa mo dahil may ayaw kang salita na nasabi nya gawin mo lang. Wag mo pigilan, kasi mas okay yung nailalabas mo. Kayang kaya mo yan 🙂