Usapang SSS Benefit/Maternity Leave

Hi mommies! Need lang po ng clarification sa mga employed mommas jan, papano po yung sa SSS benefit nyo? Like aside ba sa makukuha sa SSS, since naka maternity leave ka, sumasahod ka sa duration ng leave mo ganun po ba? Thank you sa sasagot! #1stimemom

10 Replies

Depende kung maganda yung benefits ni company. Nung nagwowork aq hndi ako sumasahod nung naka-mat leave. Yung matben lang talaga inasahan ko. May ibang company naman na galante, nagbibigay ng allowance every cut off habang naka maternity ka.