Usapang SSS Benefit/Maternity Leave

Hi mommies! Need lang po ng clarification sa mga employed mommas jan, papano po yung sa SSS benefit nyo? Like aside ba sa makukuha sa SSS, since naka maternity leave ka, sumasahod ka sa duration ng leave mo ganun po ba? Thank you sa sasagot! #1stimemom

10 Replies

nope momsh. yung maternity benefit mo equivalent sa 3.5 months na sahod mo kung 105 days kukunin mo.

2y ago

meron padin po. maternity allowance bukod sa maternity benefit