Legal advice

Mommies need ko lng ng help I'm 19 y/o and I have a 6 months old baby kakahiwaly lng namin ng tatay tapos nagawa ng magplano makipagmeet sa ibang babae at inom na ng inom ng alak, ano po ba pede ko sabihin sa kanya sa sustento nya sa anak nya para manlang magampanan nya responsibilidad nya Please I really need help TIA #SingleMomToBe

1 Reply

Consult with an attorney na lang po para mas expert po yung advise na maibigay sayo😊