Ferrous sulfate

Hello mommies need ko kase daw talaga uminom Ng ferrous sulfate kaso nasusuka talaga ako kapag nalalasahan Kona Yung lasang kalawang😣 anong gagawin ko ? Or may alam poba kayong ferrous sulfate na Hindi lasang kalawang ?? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

36 Replies

Ung sakin Beniforte Capsule all-n-1 na un...Ferrous, Folic Acid n Vit B12...un binigay ni ob sakn...wala kng maamoy or malasahan na kalawang...pero dpendi un kung ilang weeks kna...nung 1st trimester ko plain folic lng pinapainum ni ob sakn,kc nkka trigger dw sa pgsusuka ung ferrous,iniiwasan ni ob q pgbibigay ng mga matatapng kc goal ni ob to lessen ung mga pgsusuka,kc dapat may ganang kumain...d nga ako pinilit uminom ng maternal milk,kng mkka trigger namn ng pgsusuka,better wag na lng...kc kng mgsusuka ka wla kng ganang kumain,ano mngyayari nyo 2 ni bb kng d kkain...nung 2nd tri ko na tapos nkpg adjust na ako ska nko ni resitahan ni ob ng Beniforte.