Ferrous sulfate

Hello mommies need ko kase daw talaga uminom Ng ferrous sulfate kaso nasusuka talaga ako kapag nalalasahan Kona Yung lasang kalawang😣 anong gagawin ko ? Or may alam poba kayong ferrous sulfate na Hindi lasang kalawang ?? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

36 Replies

hemarate fa po di lasang kalawang. ngayon kasi nagtry ako ng mura (united home) nakakasuka talga so baka kapag naubos ko to balik ako sa hemarate fa