Anti Tetanus for 5months and 6months preggy

Hello Mommies! need ba talaga magbakuna ng Anti Tetanus pag 5months preggy na at pag 6months? anong side effects nun sakin at kay baby?

45 Replies

Opo kailangan dalawang beses ka matuturukan nyan pag 1st baby tapos isang turok nalang pag 2nd baby

Pls check with ur OB. If inadvise nya po, might as well push tru nyo po kasi ibig sabihin need nyo po yan.

5y ago

inadvise niya po twice. this month at next month.. 5th-6th , nagtanong din ako sa mga friends ko at ganon din ginawa nila before

ung anti tetanus kase is ung para sa pwerta yun ng mommies para d mainfection at sa psuod ni baby

5y ago

opo same tayo ng sb ng ob, tyaka bago snaa tayo magpa inject tanong dn naten kung para saan yun para aware din tayo

Usually recommended sya sa public hosp pero pag private hindi na pinapagawa.

Massage nyo po yung braso nyo na tinurukan para di po mabigat

No side effects po. Pero nakakangalay lang sa braso 😁

Yes, got my first shot at 22w2d ko. And next month daw ulit

katapos ko mag pa inject ng Anti Tetanus. mashakit mommies

on the way na to Health Center mga mommies for Anti Tetanus

Ako last tuesday tinurukan ako... 16wks pa tiyan ko...

Related Articles