Baby 11 days old

Mommies need advice bakit po kaya nag ddry lips ni baby. Mix feed po sya. Nestogen gatas nya. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Baby 11 days old
17 Replies

kumuha ka PO NG bulak basain mo ska po idampi dampi s lips nya ....mawawala din po yn normal lng po s baby mgkaroon nyan.....wag nyo lng po bakbakin hanggang di sya kusang naaalis KC mag susugat po sya 😊♥️♥️

Kuha po kayo ng bulak tas basain tas dampi nyo sa lips ni baby para hnd manuyo normal lang yan matatanggal. Din

That's normal po, momsh. Wag nyo lang pong pilitin na iscratch yan, let it fall off by itself.

dahil po yan sa chupon, Linisan mo po lips niya every anther day. the. punsan mong mabuti lips niya kada dedede.

thats normal poh mommy LO q nga poh ilang beses na nagpalit ng balat sa lips. pag nagdede xa natatanggal.

Normal lang po yan, parang callous kakadede nila. Mawawala rin kusa. 😊

normal po yan wag nyo lang tatanggalin kusang mattanggal yan

Normal po siya, si Baby ko ganyan din hehe

normal po sa newborn momsh.. no worries po yan

normal lang po yan. mawawala din po yan