All about vaccine

Mommies, naranasan nyo bang mamaga ang bakuna ng inyong anak? Ano ang inyong ginawa? #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #BakuNanay

All about vaccine
11 Replies

Hindi naman ma basta sabi lang samin sa center cold compress tapos pat tapos turukan parang hinapahilot sya yung ikot ikutin mo ng dahan dahn kamay mo habang hawak ang bulak

yes po. sa may hita po yun pagkaka alala ko sa eldest ko po. sabi po sa akin hot and cold compress lang po.

Not yet pa Naman po ..kc after po ng vaccination dinadampian ko agad ng maligamgam na tubig

hindi pa.. kahit ung BCG niya hindi namaga. kahit di ko icold or hot compress walang pamamaga.

Hindi nman po, pero sabi dampian daw po ng towel na may maligamgam na tubig kapag namaga.

Dun sa eldest ko yes, pero nawala din naman kaagad, sa 2daughters ko hindi naman

cold compress po muna then hot compress ayan po advice from center 😊

hindi pa nman momsh, hindi rin ako nag co cold compress o warm compress

Not yet. After vaccine niya, cold compress lang agad.

yes. hot or cold compress lang :)