Leg cramps in pregnancy

Hello mommies, naranasan niyo na ba magka leg cramps during pregnancy niyo? Ano po ginagawa niyo pag nagka leg cramps kayo?

38 Replies

Drink more water lang po..

Pinapahilot kay hubby

Yes po. Ako coming to 6 months nagstastart na po. Kapag nauunat ko unconsciously kapag natutulog ng madaling araw. Painful. What I do is try to relax the muscle leg, tapos babalik din.

Yes

Relax mo lang po then kain ka saging pero hinay lang para di ka tibihin hehe.

ganan din ako lalo na pag ka gising

More on saging po and water tas elevate mo paa mo pag nakahiga

Change position lang tas tnatakpan ko ng kumot ung buong hita hnggang paa. Di na sya ngccramps.