Dandruff ni baby

Hello mommies, napansin ko na mas dumadami yung dandruff ng 2months old baby girl ko. Currently using Cethaphil at nababanlawan naman ng mabuti hair nya. Yung both side ng ulo nya wala naman damdruff, sa gitna lang. Advise ng pedia ay banlawan lang daw ng mabuti. Any suggestions kung ano pang maganda at safe na shampoo for babies na nakakatanggal ng dandruff? Thank you!

2 Replies

oilatum emolient liquid gamit ko mii, nilalagay ko lang sa tubig panligo tapos yun na yon walang banlaw or sabon na gagamitin kay baby