Hiccups in womb

Hi mommies. Napansin ko kasi na panay ang sinok ni baby sa tummy ko nitong mga nakaraang araw. I've counted as much as 3 times a day, mga 5-10 minutes duration. Is this normal or a cause for concern? I'm 36 weeks na pala. Anyone on the same condition? Thanks!

9 Replies

Hindi naman masama ang hiccup mommy yun ang sabi sa nabasa ko. Pero kung madalas na dw ito dapat na dw talagang ipa suri sa ob para malaman kung ok lang si baby. Nag pa pelvic utz ako nung 6month naako then nkita dun na naka single loop cord coil si baby. And the MD said matatanggal pa dw yun at pwding ma e'normal yun. And now i'am 34week&3day going to 8month. Verry active naman si baby everymoorning and night lalo na pag busog ako. Hehehe yun nga lang di ako sure if natanggal na ngayon yung naka cord coil sa kanya. I hope natanggal na ? sary napahaba..

4y ago

Sana nga natanggal na. All the best, mommy!