Hiccups in womb

Hi mommies. Napansin ko kasi na panay ang sinok ni baby sa tummy ko nitong mga nakaraang araw. I've counted as much as 3 times a day, mga 5-10 minutes duration. Is this normal or a cause for concern? I'm 36 weeks na pala. Anyone on the same condition? Thanks!

9 Replies

same situation here mamsh Lalo pag na kahiga ako NG right side tas biglang lipat sa left nag kaka hiccups sya. nuchal cord coil rin si baby nung 27 weeks. not sure Kung natanggal naba kasi dipa ako nakapag pa ultrasound ulit. 36 weeks pregnant also

4y ago

Same tayo sis nuchal cord din single loop lang naman pero sabi ng MD matatanggal pa dw yun. Diko lang alam kung natanggal e'ask ko muna kasi sa ob ko if kelan pwdi mag pa bps utz. Para alam ko kung natanggal na ang cord coil ng baby ko. 😊