Hiccups in womb

Hi mommies. Napansin ko kasi na panay ang sinok ni baby sa tummy ko nitong mga nakaraang araw. I've counted as much as 3 times a day, mga 5-10 minutes duration. Is this normal or a cause for concern? I'm 36 weeks na pala. Anyone on the same condition? Thanks!

9 Replies

Same momsh. Yan din concern ko ngayon, going 35 weeks na ako and nxt week pa check up ko. Panay hiccups din si baby ko sa loob pero sobrang magalaw naman.

4y ago

Magalaw din si baby. I think basta active e nothing to worry about naman. Let's pray for safe pregnancy and delivery. 😊