Delivery cost

Hello mommies! May nanganak po ba dito sa sa Delgado hospital in Kamuning, Quezon City recently? If yes, how much po inabot? Thank you.

2 Replies

Kelan eedd mo mi dun ako nanganak nung june 7 ECS 200k bill namen kasi simula june 4-9 ako na admit dun bale ung doctors fee 75k kasama na sya sa 200k na total bill pati fees ni baby

Hi meron sila maternity package. You can message then on fb about maternity package. Dun ko rin balak manganak this june hehe

2y ago

But*