PGH

Hi Mommies? May nanganak na po ba dito sa PGH? How much po mga expenses? And okay po ba dun manganak like paghhandle nila sa buntis and baby?

2 Replies

Gave birth at pgh pay ward. Mababait yung nurses nila pero karamiham sa ob na nag babantay sa labor room are interns under lang ng resident ob nila. Pahirapan kumuha ng room lalo na pag private room. Yung bill nyo naka depende sa doctors fee. 30-45k normal delivery without epidural, 40k-60k normal with epidural, CS 45k-100k

4y ago

also they dont promote bottle feeding kaya hindi ka dapat mag dala ng formula milk.