Menstruation after delivery

Mommies, nanganak ako 6 months ago tapos nagka-mens ako mga 3 months after ko manganak. Pero pansin ko, ang tagal lagi ng period ko, dati 3-5 days lang tinatagal pero ngayon 1 week mahigit. Pinakaheavy is 1-3 days tapos after that mga stain stain na lang. Pero kahit na, tumatagal padin sya. Like ngayon latest Feb 21-28 mens ko tapos hanggang ngayon meron padin stains. Normal lang ba yun? Di ko tuloy macompute kung kailan ako magoovulate ulit.

1 Reply

Yup... Lalo na kung nag pipills ka

4y ago

Sa case ng friend ko tumigil sya mag pills kasi sobrang dugo po niya yung tutulo na parang nakunan siya ganun ka grabi yung menst niya... Yun po di pa rin regular yung menst niya...