Going to funerals

Hi mommies, Namatay kasi yung lolo ko. Okay lang ba na dalhin ko si baby sa lamay? Morning naman tska wala masyado tao. 8 months na si baby kaso di pa nabibinyagan? Wala naman masama dun diba? Thanks in advance sa sasagot

2 Replies

As long as wala naman infected person aa burial that could risk yung baby's health mo it's ok. Pero better safe than sorry.

Pwede naman pero ingat ingat lang po sa mga sakit sa paligid esp tong Covid-19. Crowded place din kac ung lamay