Does my baby not love me?

Hi mommies, Nalulungkot lang kasi ako. My little boy is 8 months and turning 9 this 7th of March. Kami ang mgkasama buong araw. Ako nag aalaga sa kanya at still breastfed sia. Kung my pupuntahan ako iniiwan ko lang siya sa lola niya. My food and water/milk na yan sia ready. Maximum hour na nawawala ako is 10 hours. Di naman siya masyado dw ga iyak sabi ng lola nia. Bsta napapakain lng. Ang kinalulungkot ko is bakit tuwing uuwi ako bakit parang hindi siya natutuwa. Hindi siya ngumingiti sakn kapag nkikita ako na dumadating. As in walang mukha ng excitement. Poker face lang talga sia at titingin lang sakin. Is there something wrong with my baby? Or is it? Or is it normal? Pero kung normal days naman na magkasama kami. Naglalaro naman kmi at tumatawa sia. Yun lang worry ko yung kpg umalis ako at bumabalik. Thank you mommies

1 Reply

Baka nalulungkot lang siya mamsh nagtatampo ganun

5y ago

Sakin kasi mommy. Mgkasama naman kami ni baby lagi. Kung iiwan ko siya saglit lng. Pra bang feeling ko di nia tlga ko namiss nung nawala ako. Kalungkot lng ba.